Làm gì trong buổi tập luyện bóng đá trẻ thứ hai của bạn trong mùa giải

Hôm nay là một ngày thú vị cho những người hâm mộ bóng đá đại học. Nếu bạn giống tôi, bạn không thể nhận được đủ những lời thổi phồng trước mùa giải từ ESPN và các phương tiện truyền thông khác vì các nhà phân tích chuyên nghiệp cố gắng tiên tri về kết quả của mùa giải. Gần đây tôi đã phải bật cười khi xem Lou Holtz và những người khác đang cố gắng đưa ra dự đoán xem ai sẽ giành chiến thắng trong trận đấu vô địch quốc gia giữa USC và LSU, như thể trận đấu giữa hai đội đã được lên lịch sẵn. Trận đấu vô địch quốc gia còn bốn tháng nữa. Với một mùa giải đầy bóng đá phía trước, điều gì cũng có thể xảy ra. Kết quả của mùa giải bóng đá đại học là một hoán vị bao gồm rất nhiều yếu tố không thể đo lường và không thể đoán trước được, chẳng hạn như động lực của một đội cho bất kỳ trận đấu cụ thể nào, chấn thương, quyết định của huấn luyện viên, trọng tài kêu gọi, v.v. Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của bóng đá đại học là sự hiểu rằng người hâm mộ và những người tham gia như nhau đang tham gia một chuyến đi có nhiều dấu hỏi hơn là câu trả lời đã sẵn sàng.

Dưới đây là một số suy nghĩ của tôi về một số vấn đề và điểm nổi bật của mùa giải bóng đá đại học 2007.

Hội nghị – Họ so sánh như thế nào?
Trong thế giới bóng đá đại học, người ta hiểu khá bùi tiến dũng tiền vệ rõ rằng SEC chọn các đội và cầu thủ xuất sắc nhất vào thứ Bảy sau thứ Bảy. Năm ngoái, Florida đã chứng minh rằng điều tốt nhất của SEC là quá nhiều so với điều tốt nhất của Big 10. Sẽ rất thú vị khi thấy USC cạnh tranh cho danh hiệu quốc gia với Gators vào năm ngoái, nhưng họ đã thua UCLA, người sau đó đã đi để được giải quyết bởi Bang Florida, người mùa trước thậm chí còn không được điều hành trong ACC.
Một cuộc thăm dò gần đây của MSN có 50% người được hỏi chọn SEC là hội nghị tốt nhất, tiếp theo là Big 10 (17%), Big 12 (11%), PAC-10 (9,2%), Big East (7,6%) , và cuối cùng là ACC (5,4%). Là một người hâm mộ Bang Florida, thật khó để tôi thấy hội nghị của chúng ta bị đánh giá thấp như vậy. Việc đưa Virginia Tech, Boston College và Miami vài mùa trước vào một hội nghị vốn đã có phần cạnh tranh được cho là sẽ đặt ACC ngang hàng với SEC, nhưng Miami và Bang Florida gần đây đã gây thất vọng lớn, và các nhóm ACC khác cũng không hoạt động tốt ngoài hội nghị. Tôi kỳ vọng điều đó sẽ thay đổi trong năm nay, với việc Miami và Bang Florida giành lại vị trí của họ trong Top 10, và mức độ cạnh tranh của toàn hội nghị sẽ tăng lên một vài bậc. Nhân tiện, làm thế nào mà Hội nghị Mountain West lại bị loại khỏi cuộc thăm dò đó?

Cuộc đua Heisman
Là một cựu cầu thủ phòng ngự, thật khó để tôi thừa nhận rằng Heisman Trophy được cho là được trao cho cầu thủ bóng đá “xuất sắc nhất” ở trường đại học, nhưng việc ghi bàn và tấn công khiến bộ phim nổi bật hơn những pha đánh khó và phòng ngự khó. Đúng như truyền thống, các ứng cử viên hàng đầu cho Heisman năm nay đều là hậu vệ cánh và hậu vệ cánh. Trong hai mươi năm qua, 11 lần Heisman được trao cho một tiền vệ, 6 lần được trao cho một đường chạy lùi, hai lần cho một người nhận rộng. Vì vậy, câu hỏi đố vui: Ai là hậu vệ duy nhất nhận được giải thưởng trong hai mươi năm qua? Trả lời: Charles Woodson đã giành được nó khi đá phạt góc tại Michigan vào năm 1997. Chúc may mắn cho những người ở phía khó bóng hơn, nhưng tôi dự đoán một bộ tứ vệ sẽ giành được nó trong năm nay – John David Booty hoặc Colt Brennan.
Bobby Bowden và Joe Paterno
Trận chiến năm nay vẫn tiếp tục giữa hai ông lớn này. Tôi đoán có điều gì đó cần phải nói về bản chất cạnh tranh của họ, nhưng mặt khác, các chương trình của họ đều đang gặp khó khăn vì Bowden và Paterno đã không học được cách tìm ra những sở thích thỏa mãn như đi bộ bên lề trong các trận bóng đá lớn ở trường đại học (Và thật tuyệt , Paterno thậm chí không thể đi bên lề nữa). Rõ ràng không ai trong số các huấn luyện viên này có ý định ngừng huấn luyện cho đến khi 1) người kia nghỉ hưu, hoặc 2) ông ấy chết vì tuổi già. Cá nhân tôi nghĩ rằng họ có thể học được một bài học từ LaVell Edwards. Vào thời điểm anh ấy nghỉ hưu, có những người hâm mộ Cougar nghĩ rằng thời của anh ấy đã trôi qua, nhưng sự mệt mỏi chẳng khác gì những gì đã trải qua ở FSU và Penn State trong 5 hoặc 6 năm qua. Mối quan hệ của Bowden với những người hâm mộ bang Florida bất mãn và quan trọng nhất là những người ủng hộ tài chính đã trở nên tồi tệ khi những cáo buộc chính đáng về chủ nghĩa chuyên chế đã được đưa ra. Tuy nhiên, anh ấy có một đội ngũ hỗ trợ mới dường như có nhiều khả năng sử dụng hiệu quả những tài năng đã lảng vảng quanh Bang Florida trong vài mùa giải qua. Sức khỏe của Paterno đang giảm sút rõ ràng và đội của anh ấy không được dự đoán sẽ giành được bất kỳ chiến thắng nào trước Bowden. Cuộc đua về đích của hai người này có thể phân định thắng thua (về cơ bản thắng – cùng hiệu số) trong mùa giải này, và sẽ rất khó để Paterno vượt qua ván ba